200g creamcheese 20g các con phố cát 40g lòng trắng trứng 100g whipping cream 2 quả trứng gà 25g bột mỳ đa dụng |
|
Để creamcheese ở nhiệt độ phòng chí ít 30 phút trước khi sử dụng. |
Cho creamcheese tham gia âu cùng với tuyến phố và lòng đỏ trứng, tiến công bông bằng chim cút lồng. Khi hỗn phù hợp mịn mượt thì bạn rây bột mỳ đa dụng vào. |
|
Sau đó bạn cho whipping cream vào (chia làm 2 đợt) và trộn đều. |
|
Khi hỗn hợp mịn mượt như hình là được. |
Tiếp đến, cho lòng trắng trứng và trục đường cát vào tấn công cho tới khi tròng trắng trứng bông cứng. Bạn có thể gầy tham gia khoảng 1 muỗng cafe nước cốt chanh để đánh trứng được nhanh hơn. |
|
Sử dụng phắn dẹt cho hỗn thích hợp lòng trắng trứng tham gia trộn cùng với hỗn thích hợp bột và lòng đỏ bằng kĩ thuật fold. Để ý là trộn thật dịu dàng để tránh tan vỡ bọt khí nhé! |
|
Đổ hỗn hợp bột tham gia nồi cơm sau đó vỗ nhẹ nồi xuống mặt đất cho bột phẳng. Có thể dùng hỗn hợp chocolate đun chảy để tạo hoa văn cho bánh như hình. Cho vào nồi cơm điện, bật cơ chế Nấu (Cook), khi nồi chuyển sang cách thức Giữ ấm (Warm) thì để bánh thêm 20 phút nữa rồi thành lập nắp, dùng tăm để rà soát bánh đã chín hay chưa. Nếu tăm vẫn còn ướt thì bạn nhấn nút Cook thêm lần nữa nhé! Khi bánh chín bạn lấy ra khỏi nồi và thưởng thức. |
Chúc các bạn chiến thắng với phương pháp khiến bánh bông lan phô mai bằng nồi cơm điện này nhé!
Nguồn: BSC
Có thể bạn quan tâm: bơm định lượng
Đăng nhận xét